Chính Sách Bảo Hành Máy Tính Tại Công Ty Hoàng Phát

Đối với bất kỳ khách hàng mua sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ của một công ty, thương hiệu nào đó, sau khi mua sản phẩm thì điều mà khách hàng quan tâm nhiều bậc nhất phải kể tới chính sách bảo hành. Chưa kể nếu đó là những mặt hàng điện tử như điện thoại, máy tính thì chính sách bảo hành máy tính luôn được đặt lên hàng đầu nhằm mang lại cho khách hàng sự thuận tiện và nhiều lợi ích nhất.

chính sách bảo hành máy tính
chính sách bảo hành máy tính

Chính sách bảo hành máy tính tại Công Ty Hoàng Phát

Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu rõ hơn về chính sách bảo hành máy tính của Công ty phát triển tin học Hoàng Phát – một trong những địa chỉ tin cậy trong việc cung cấp linh kiện máy tính bán buôn bán lẻ với mức giá hợp lý nhất trên thị trường.

Quyền lợi khi bảo hành sản phẩm của Công ty phát triển tin học Hoàng Phát

Thời gian bảo hành sản phẩm máy tính, linh kiện của Công ty phát triển tin học Hoàng Phát cũng không khác nhiều so với những thương hiệu công ty máy tính điện tử khác, tuy nhiên bạn vẫn có thể nhận được một vài lợi ích hơn nếu bạn tìm kiểu kỹ lưỡng. Trong thời gian bảo hành, bạn và các sản phẩm được mua tại Hoàng Phát hoàn toàn có thể nhận được những hỗ trợ sau từ công ty:

  • Với các sản phẩm máy tính cũ giá rẻ còn trong thời gian bảo hành hãng khách hàng có thể mang tới công ty bảo hành hoặc mang trực tiếp lên hãng, nhà phân phối để được hỗ trợ và tư vấn về sản phẩm.
  • Tất cả các linh kiện, máy tính khi mua tại cửa hàng của Hoàng Phát đều được bảo hành 1 tháng và có dán tem bảo hành ghi rõ thời gian bảo hành. Việc ghi rõ thời gian bảo hành trên tem sẽ giúp khách hàng nắm được rõ ràng hơn về mốc thời gian và dễ dàng hơn trong việc bảo hành sản phẩm.
  • Ngoài ra, công ty còn đảm bảo hỗ trợ thêm thời gian bảo hành từ 6 tháng, 1 năm, 3 năm với những khách hàng có nhu cầu.

Mọi sản phẩm linh kiện, máy tính được Công ty phát triển tin học Hoàng Phát bán ra thị trường đều được nhập chính hãng từ nhà sản xuất, vì vậy việc lỗi và bảo hành sản phẩm đều được bảo hành ở những hãng sản xuất linh kiện có tiếng hiện nay. Khách hàng khi sử dụng các chính sách bảo hành của công ty cũng hoàn toàn yên tâm về sản phẩm của mình.

Chú ý về điều kiện bảo hành linh kiện của Công ty phát triển tin học Hoàng Phát

Công ty phát triển tin học Hoàng Phát cũng có một số những quy định về điều kiện bảo hành đối với sản phẩm được mua chính hãng. Khách hàng trước khi nhận sản phẩm về sử dụng cũng nên tham khảo kỹ trước khi rời khỏi cửa hàng để sau này tránh gặp phải những trường hợp khó khăn trong việc bảo hành hoặc đổi trả sản phẩm.

Cụ thể như sau:

  • Với những sản phẩm đang trong thời hạn bảo hành, có tem bảo hành của nhà phân phối, trên đó có đủ thông tin như ngày bán, hạn bảo hành của công ty đều sẽ được bảo hành một cách nhanh nhất. Riêng các mặt hàng là hàng công ty chính hãng hoặc hàng giá trị cao, đều có tem dán bảo hành riêng của Hoàng Phát. Tất cả những lỗi hư hỏng được xác định do lỗi kỹ thuật hoặc do lỗi của nhà sản xuất đều được bảo hành theo đúng quy định.
  • Đối với tem bảo hành được dán trên sản phẩm bao gồm cả mã vạch của công ty và nhà cung cấp phải còn nguyên vẹn, không rách, rời, bị tẩy xóa hoặc không đọc được thông tin thì mới được bảo hành.
  • Sản phẩm mang đi bảo hành phải đảm bảo còn nguyên vẹn, không cong vênh, rạn nứt, sứt mẻ, vỡ, nứt khe… Mọi hư lại do người sử dụng gây ra đều có thể bị từ chối bảo hành.
  • Sản phẩm phải được sử dụng đúng nguồn điện, không bị mối mọt, côn trùng nhập; không bị cháy nổ, không phồng rộp, không bị ôxy hóa hoặc ảnh hưởng của môi trường ẩm ướt, rơi xuống nước.  
  • Sản phẩm được bảo hành khi chưa can thiệp vào phần cứng ( tự ý sửa chữa, tháo dỡ…)
  • Các điều kiện bảo hành của Hoàng Phát đều tuân thủ theo tiêu chuẩn bảo hành của những nhà sản xuất hoặc nhà phân phối chính hãng tại Việt Nam.
  • Khi đến bảo hành sản phẩm, quý khách hàng nên mang đầy đủ phụ kiện giống lúc mua, để trong trường hợp hết hàng đổi, Hoàng Phát sẽ hoàn tiền lại cho quý khách hàng. Tránh tình trạng phải trừ tiền phụ kiện không đáng có. Liên hệ theo số hotline hoặc xem trực tiếp trên website https://pcgiare.vn